Chi bộ Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

3/17/2023 3:04:09 PM
Thực hiện chương trình làm việc của Chi bộ Khoa Kỹ thuật công nghệ, Chiều ngày 16/03/2023, Chi bộ Khoa Kỹ thuật công nghệ đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đồng chí đảng viên dự bị.

Tham dự buổi Lễ có toàn thể đảng viên và quần chúng cảm tình Đảng của Chi bộ Khoa Kỹ thuật công nghệ. Đảng viên mới vinh dự được nhận quyết định công nhận chính thức lần này là đồng chí: Nguyễn Thị Kim Liên (chuyên viên Trung tâm Kiểm định chất lượng xây dựng và môi trường). Trải qua thời hạn 1 năm dự bị phấn đấu, rèn luyện với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng và cơ quan, đơn vị, đảng viên mới đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202303/Images/z4189478587978-332b7f35090bd41db44dee2bff29feb4-20230317030228-e.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động. Trước toàn thể hội nghị, đồng chí đảng viên mới đã phát biểu nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Khoa Kỹ thuật công nghệ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Hồng Đức ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Kỹ thuật công nghệ chúc mừng đồng chí đảng viên mới đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ Khoa Kỹ thuật công nghệ có thêm lực lượng đảng viên trẻ, nhiệt huyết. Đội ngũ đảng viên của Chi bộ Khoa Kỹ thuật công nghệ ngày càng được trẻ hóa, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng của đơn vị  để thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Đảng Ủy ban đặt ra. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho toàn thể đảng viên Chi bộ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.