Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển kiến trúc số- INTELLIHOME JSC thông báo tuyển dụng

7/28/2020 4:08:34 PM

Cập nhật lúc: 07:44 SA ngày 25/05/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân sự để triển khai các dự án mới của công ty trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển kiến trúc số cần tuyển dụng:

* Cán bộ kỹ thuật hiện trường: 2 người

* Yêu cầu:

- Tốt nghiệp trung cấp xây dựng trở lên;

- Đọc hiểu bản vẽ, các tiêu chuẩn kỹ thuật, bóc tách khối lượng thi công;

- Nhanh nhẹn, hoạt bát và trung thực;

- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp quản lý (Trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn);

- Sử dụng thành thạo các phầm mềm liên quan đến công việc;

- Có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực công việc.

Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

* Quyền lợi:

- Được tạo điều kiện học hỏi nâng cao khả năng chuyên môn;

- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;

- Mức lương: thỏa thuận, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. Ngoài ra được thưởng Lễ, Tết trong năm: 30/4, 1/5, 2/9… Các chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép hàng năm theo quy định của Luật lao động.

* Nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ: Công ty cổ phần xây dựng và phát triển kiến trúc số. Cơ sở 1: Phòng B306 chung cư C5 đại lộ Võ Nguyên Giáp - phường Đông Vệ - TP. Thanh Hóa. Cơ sở 2: Phòng 313 chung cư A2 - Đền Lừ - Hoàng Mai - Hà Nội.

Hoặc gửi CV qua hòm thư: intellihome.vn@gmail.com

Hotline: 0896 888 622 - 0582 888 622