Giới thiệu chung Khoa Kỹ thuật công nghệ

4/22/2023 8:40:42 PM

Khoa Kỹ thuật Công nghệ được thành lập cùng với sự thành lập của trường Đại học Hồng Đức(1997). Ngày 01/4/2009, khoa được tái cấu trúc lại cùng với sự thành lập khoa Công nghệ thông tin và truyền thông. Hiện nay, khoa được tổ chức thành 4 bộ môn và hệ thống tổ chức lãnh đạo, đoàn thể.

Tổng số cán bộ giảng viên của Khoa hiện tại là 34 cán bộ trong đó: 02 PGS, 08 Tiến sĩ: 03 NCS (02 NCS nước ngoài), 20 Thạc sỹ, 01 Kỹ sư, 03 Cử nhân.

Các ngành đào tạo của Khoa bao gồm:

+ Cao học Kỹ thuật xây dựng

+ Đại học Kỹ thuật xây dựng

+ Đại học Kỹ thuật điện (Chuyên sâu Tự động hóa, Hệ thống điện)

Số CBVC trẻ chiếm đa số, song số CBVC có trình độ sau đại học chiếm tỷ lệ cao. Đặc biệt là các cán bộ khoa KTCN có ý thức tự giác tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và ngoại ngữ.

Bên cạnh đó khoa có sự động viên khích lệ của một số doanh nghiệp trong tỉnh, sự ủng hộ cả về tinh thần và trí tuệ của một số giảng viên, cán bộ nghiên cứu có trình độ cao ở các trường và các Viện có bề dày trong đào tạo và nghiên cứu trong nước.