Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp kỹ sư, cử nhân cho sinh viên năm 2023

6/21/2023 3:07:13 PM
Sáng ngày 21/6/2023, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp kỹ sư, cử nhân cho 778 sinh viên đào tạo chính quy và 264 sinh viên đào tạo hệ vừa làm vừa học trình độ đại học năm 2023.

Tới dự buổi Lễ có ông Lê Hải Quân - Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa; ông Trịnh Văn Súy - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa; bà Võ Hồng Vân – Trưởng phòng Công chức, Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Về phía Trường Đại học Hồng Đức có PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Viết Báu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, đoàn thể cấp trường; lãnh đạo các khoa đào tạo; các Thầy Cô giáo và đông đảo sinh viên tốt nghiệp năm 2023 của Nhà trường.

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/bg1-20230621030046-e.jpg

PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng thành công của các tân cử nhân, kỹ sư, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân cử nhân, kỹ sư xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập tại Trường Đại học Hồng Đức. Bên cạnh những lời chúc mừng, PGS.TS. Bùi Văn Dũng căn dặn: Các em hãy tự tin bước đi mạnh mẽ, vì trong những tháng năm học tập tại Trường Đại học Hồng Đức các em đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ và phẩm chất nghề nghiệp. Đó là nền tảng, là những viên gạch đầu tiên trong hành trang để các em xây dựng tương lai của mình. Với tâm huyết của một người thầy, PGS.TS Bùi Văn Dũng cũng mong rằng: "Các em hãy tiếp tục thể hiện tình yêu và sự biết ơn đến ngôi trường này bằng sự tiếp nối rèn luyện, nỗ lực, phấn đấu để chinh phục mọi khó khăn, thử thách góp phần xây dựng tỉnh Thanh trở nên phát triển hướng tới khát vọng thịnh vượng và hùng cường. Hãy làm việc, hành động bằng khát vọng, nhiệt huyết và đam mê. Đó chính là ngọn lửa dẫn lối cho các em không ngừng nỗ lực để đạt được mục đích mình mong muốn". "Nhà trường luôn chờ đón các em trở lại Trường với vai trò là các tân thạc sỹ, tiến sỹ để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng góp sức cho sự phát triển không chỉ của Nhà trường mà còn của tỉnh Thanh Hóa và cả nước".

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/bg3-20230621030048-e.jpg

Đại biểu tham dự buổi lễ

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới các quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Hồng Đức để mở ra hành trình trưởng thành của các con em mình; cảm ơn các tổ chức cá nhân, các cấp chính quyền đã quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ, đặc biệt là sự phối hợp đồng bộ, hiệu quả của các đơn vị trong thời gian qua cùng với sự nhiệt tình tận tâm giảng dạy của quý thầy cô để có được kết quả tốt đẹp cho khóa học.

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/bg4-20230621030047-e.jpg

PGS.TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học  và TS. Hoàng Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá và phần thưởng của Hội khuyến học Trường Đại học Hồng Đức cho sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic toàn quốc năm học 2022 - 2023 và sinh viên đạt huy chương Bạc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2023

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá và phần thưởng của Hội khuyến học Trường Đại học Hồng Đức cho sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic toàn quốc năm học 2022 - 2023 và sinh viên đạt huy chương Bạc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2023 (SEA Games 32); tuyên dương, khen thưởng cho 21 em sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 131 em sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Trong khuôn khổ của buổi Lễ bế giảng, các thầy cô trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa đào tạo đã tận tay trao những tấm bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ sư; đó là những giây phút xúc động với mỗi sinh viên được xướng tên và bước lên bục nhận bằng, một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu trong thời gian học tập tại trường.

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/bg5-20230621030047-e.jpg

PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các em sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/bg6-20230621030047-e.jpg

PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS. Lê Viết Báu - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho 21 em sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/bg7-20230621030047-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Hoàng Nam - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ sư.

(theo hdu.edu.vn)