Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức Hội thảo khoa học "Ứng dụng công nghệ mới trong đào tạo nguồn lực khối kỹ thuật"

4/24/2023 9:46:36 AM
Ngày 16/04/2023, Khoa Kỹ thuật công nghệ đã tổ chức thành công Hội thảo cấp Khoa năm học 2022 – 2023 với chủ đề "Ứng dụng công nghệ mới trong đào tạo nguồn lực khối kỹ thuật".

Tại Khoa Kỹ thuật công nghệ, nghiên cứu khoa học luôn là nhiệm vụ quan trọng và chiến lược lâu dài của giảng viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng tìm tòi, nghiên cứu song hành cùng hoạt động dạy học. Thực hiện kế hoạch hàng năm, Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức hội thảo khoa học cấp Khoa kỳ II vào sáng ngày 16 tháng 04 năm 2023 với chủ đề "Ứng dụng công nghệ mới trong đào tạo nguồn lực khối kỹ thuật".

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202304/Images/ht1-20230424094322-e.jpg

Quang cảnh hội thảo

Khai mạc Hội thảo, PSG.TS. Lê Thị Giang phát biểu tóm tắt quá trình nghiên cứu của Khoa trong năm học 2022 - 2023 và đã có đôi lời động viên các giảng viên, cũng như thể hiện sự kỳ vọng về chất lượng, tính mới của các công trình NCKH; nhấn mạnh vào thành công của đợt phát động nghiên cứu khoa học này với số lượng bài báo gửi gồm 9 bài nghiên cứu có chất lượng và rất sát với chủ đề Hội thảo năm nay.

Sau khi thông báo danh sách các bài báo cáo của các tác giả, tóm tắt kết quả của buổi duyệt và phổ biến chương trình hội thảo. Ban tổ chức chọn 03 bài báo cáo có chất lượng của  03 giảng viên trình bày tại Hội thảo. Sau khi 03 báo cáo kết thúc, hội thảo tiếp tục thảo luận về các kiến thức và vấn đề liên quan đến 3 phần báo cáo và chủ đề của hội thảo.

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202304/Images/ht3-20230424094324-e.jpg

Giảng viên Lê Việt Anh trình bày tham luận "  Ứng dụng phần mềm Matlab trong đào tạo ngành Kỹ thuật điện"   tại Hội thảo

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202304/Images/ht2-20230424094323-e.jpg

Giảng viên Nguyễn Thị Thắm trình bày tham luận " Thiết kế hệ thống điều khiển xe lăn trong đào tạo và nghiên cứu khoa học cho sinh viên ngành Kỹ thuật điện" tại Hội thảo

Buổi Hội thảo được diễn ra một cách nghiêm túc, sôi nổi và chuyên nghiệp, tạo ra môi trường học thuật hăng say, sáng tạo đóng góp to lớn vào phong trào nghiên cứu khoa học của Khoa Kỹ thuật công nghệ.

PGS.TS Lê Thị Giang  phát biểu kết luận và bế mạc Hội thảo. Đồng chí động viên, gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến các giảng viên đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Với kỳ vọng trong những năm tiếp theo, giảng viên và sinh viên khoa KTCN tiếp tục phát huy tinh thần nghiên cứu hăng say, không mệt mỏi để mang đến những công trình nghiên cứu ngày càng chất lượng hơn nữa, có giá trị khoa học hơn nữa khẳng định thương hiệu đối với Nhà trường và đối với bạn bè, đối tác.